Thiết kế thi công nhà lắp ghép trọn gói

Thiết kế thi công nhà lắp ghép trọn gói

Với sự linh hoạt trong thiết kế cùng việc kết hợp khéo léo các vật liệu khác nhau, tạo ra những không gian thân thiện nhất với người sử dụng. Giải pháp nhà lắp ghép này phù hợp với các khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ cuối tuần hoặc nhà ở tiện dụng, mang lại giải pháp hoàn hảo cho không gian sống, với nhiều mẫu nhà sang trọng, đơn giản hay truyền thống, cổ điển, đáp ứng mọi chuẩn mực trong xây dựng và thiết kế.

Nhà lắp ghép được lắp, dựng tại nhà máy trước khi đem đến công trình. Chính vì vậy, tỷ lệ hoàn thiện nhanh hơn với ít giờ làm việc hơn, giảm thiểu tối đa việc sử dụng năng lượng và nguyên vật liệu, phù hợp trong mọi điều kiện nền móng và môi trường.

PHƯƠNG NAM INTELLIGENT là một mẫu nhà lắp ghép thông minh hoàn toàn mới, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của thị trường từ làm nhà nghỉ cuối tuần, hay nhà ở sân vườn, cho tới các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Với sự kết hợp những nguyên vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường để tạo nên một giải pháp xây dựng “Xanh” cho mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.

Nhà lắp ghép Phương Nam
YOUTUBE