Nhà Phi Thuyền S3

Nhà Phi Thuyền S3

Nhà Phi Thuyền

 • Nhà Phi Thuyền 38m2 - căn 2 phòng ngủ

  ⚜️ Lớp vỏ bằng hợp kim nhôm chuyên dụng hàng không

  ⚜️ Hệ thống nhà thông minh: Máy chiếu, rèm, đèn chiếu sáng tự động,...

  ⚜️ Cách Nhiệt - Cách Âm.

  ⚜️ Full nội thất cao cấp: Điều hoà âm trần, máy nước nóng, máy chiếu, giường nệm,...

   

  Gọi ngay: 0833960475
 • 1808

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Không gian bên trong rộng rãi của nhà phi thuyền bằng hợp kim nhôm rộng 409ft² cho phép bạn tận hưởng cuộc sống và giải trí thoải mái.
2. Space Capsule House có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.
3. Lều Space Capsule Di động mang lại cảm giác riêng tư và an toàn mà cuộc sống chung cư truyền thống không có được.

Giới thiệu nhà phi thuyền hợp kim nhôm 38m2:

Nhà phi thuyền  còn được gọi là nhà tích hợp hoặc nhà có thể tháo rời. Nhà phi thuyền là một loại hình xây dựng mới. Đó là một phòng ngủ dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Sự xuất hiện của nhà phi thuyền là một bước nhảy vọt mang tính cách mạng trong khái niệm thiết kế kiến ​​trúc. Có thể hình dung rằng công trường xây dựng trong tương lai sẽ không còn đầy bụi bặm và tiếng máy móc gầm rú. Quá trình xây dựng một ngôi nhà chỉ là đặt các khối xây dựng do Phương Nam sản xuất vào một cấu trúc đúc sẵn giống như các khối xây dựng, điều này sẽ mang lại những thay đổi lớn cho ngành xây dựng.

Thông số kỹ thuật nhà tiền chế di động hợp kim nhôm 38m2:

Vẻ bề ngoài Có ban công 
Kích thước  11500mm X 3300mm X3200mm
Diện tích sàn  38㎡
Số lượng người dùng  2-4
Sự tiêu thụ năng lượng  11KW
Cân nặng  10,5T

 

Ưu điểm của nhà phi thuyền:

1. Nhà phi thuyền là những ngôi nhà đúc sẵn có thể được kéo từ nhà máy sản xuất đến nơi ở. Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà di động được sử dụng làm nhà ở tại một địa điểm cố định.

2. Hầu hết các ngôi nhà phi thuyền đều được trang bị phòng ngủ, rèm cửa và các thiết bị. Nhiều quốc gia áp đặt hạn chế về chiều rộng đối với các phương tiện di chuyển trên đường công cộng. Do đó, một số ngôi nhà phi thuyền có tường trượt hoặc gấp theo dòng sông để giảm chiều rộng của ngôi nhà khi vận chuyển, một số khác được vận chuyển mở từng bộ phận và lắp ráp sau khi đến nhà ở.

3. Theo truyền thống, Lều sinh thái di động được đặt trên lô đất thuê của bãi đậu xe nhà di động, nước, điện, bưu điện và các dịch vụ khác đều có sẵn trong bãi đậu xe. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà phi thuyền hiện nay được đặt trên các lô đất riêng lẻ, có thể được lắp đặt trên nền móng có sẵn hoặc neo xuống đất bằng dây cáp hoặc dây đai thép.

4. Nhà phi thuyền có ưu điểm là khả năng bảo vệ cao, tuổi thọ cao, sử dụng nhiều lần và giá thành thấp hơn nhiều so với nhà thông thường. Thời gian lắp ráp của nó rất ngắn, nước và điện cũng có thể được cấu hình bên trong khí đốt. Nhà phi thuyền sẽ không tạo ra nhiều rác thải xây dựng trong quá trình lắp ráp, chỉ cần các bộ phận không bị hư hỏng khi gấp lại và lắp ráp thì có thể tái chế được nhiều lần.

Đội ngũ thiết kế của Phương Nam điều chỉnh các phương án thiết kế không gian cho khách hàng, đồng thời thực hiện quy hoạch và thiết kế theo tình hình thực tế của dự án và yêu cầu của khách hàng, bao gồm tư vấn, quy hoạch tổng thể, thiết kế không gian, phân tích giao thông và các phương tiện hỗ trợ, bản vẽ xây dựng, v.v., và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn lắp đặt.

 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Thông Minh Phương Nam được thành lập vào năm 2021,  tại 41/2B Ấp 5 , xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn . Hiện tại hoạt động kinh doanh chính là nhà lắp ghép, nhà phi thuyền, nhà bungalo...vv 

Nhà xưởng có diện tích 23.260 mét vuông. Có hơn 100 nhân viên, bao gồm nhân viên quản lý, nghiên cứu và phát triển, thiết kế, dịch vụ kỹ thuật. Nhân viên thiết kế, R&D và kỹ thuật chiếm hơn 45% tổng số nhân viên, trong đó các chức danh cấp cao chiếm hơn 15%, nhân viên chuyên môn kỹ thuật các loại lên tới 70%. Công ty đã thành lập một hệ thống đội ngũ dịch vụ kỹ thuật toàn diện và đầy đủ.

Sản phẩm cùng loại

Nhà lắp ghép Phương Nam
YOUTUBE